MENU CHÍNH
[rev_slider_vc alias=”worldmart-opt-01″ responsive_js_composer_custom_id=”responsive_js_composer_custom_css_780881337″]

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

[worldmart_products productsliststyle=”owl” product_style=”2″ target=”products” owl_navigation=”true” owl_navigation_position=”nav-center” owl_loop=”false” owl_md_items=”4″ owl_ts_items=”2″ ids=”365, 3337, 2380, 3343″ products_custom_id=”worldmart_custom_css_339141355″ responsive_js_composer_custom_id=”responsive_js_composer_custom_css_879194695″]

KEM NHÂN SÂM

[worldmart_products productsliststyle=”owl” product_style=”2″ target=”products” owl_navigation=”true” owl_navigation_position=”nav-center” owl_loop=”false” owl_md_items=”4″ owl_ts_items=”2″ ids=”365, 3343, 8834, 2378″ products_custom_id=”worldmart_custom_css_1523015350″ responsive_js_composer_custom_id=”responsive_js_composer_custom_css_1447970139″]

KEM NHÂN SÂM

GUOYAO, CAILINA, MY GOLD là một thương hiệu kem nhân sâm nổi tiếng đến từ Nhật Bản, hay xứ sở Kim Chi, trực thuộc từ nhiều tập đoàn Mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất Châu Á. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm ngắn ngủi thế nhưng đã “mãnh liệt” tạo được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.
Những loại kem nhân sâm này được ví với sự thuần khiết và mạnh mẽ của những cành hoa anh đào, đó cũng như lời khẳng định “chắc nịch’ của thương hiệu bằng niềm tự hào, kiêu hãnh và đầy trách nhiệm.
Từng sản phẩm được ra đời kéo theo cả một quá trình dài dày công nghiên cứu kĩ lưỡng bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu thể giới, cẩn trọng trong từng giai đoạn nhỏ, trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàn và buộc phải đạt đúng tiêu chuẩn yêu cầu đề ra. Kem nhân sâm Cailina nổi bật với những công thức độc quyền dưỡng chất chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, cùng dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất, giúp giải quyết hoàn toàn những vấn đề mà làn da thường gặp phải.
Với một khao khát mãnh liệt rằng đem đến vẻ đẹp tinh khôi và hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới, kem nhân sâm Guoyao đang dần khẳng định mình trên thị trường mỹ phẩm đầy “giông bão”.
Thương hiệu My Gold đã cho ra đời những dòng sản phẩm kem nhân sâm đặc trị các vấn đề về da như: dòng chăm sóc da mặt, làm sạch, dòng sản phẩm trị mụn, trị nám chuyên sâu, tắm trắng, dưỡng thể hay các loại viên uống bổ sung dưỡng chất từ bên trong… Một điểm mạnh mà Guoyao sở hữu đó là sản phẩm không hề chứa những chất gây kích ứng da, được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Kem nhân sâm Cailina thấu hiểu được những nỗi lo lắng của bạn khi các vấn đề về da theo tuổi tác cứ “ùn ùn” kéo đến, vì thế, từng sản phẩm luôn được thương hiệu cải tiến, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Hãy để kem nhân sâm Hàn Quốc My Gold góp phần trong từng bước dưỡng mỗi ngày của bạn, nâng cao khả năng tái tạo làn da hoàn chỉnh cũng như đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục vẻ đẹp thuần khiết và lâu mãi về sau.