Những ý kiến về kem Lulanjina

Lulanjina là thương hiệu mỹ phẩm uy tín có thâm niên tuổi đời tại Việt Nam hơn 30 năm. Trong suốt quá trình kinh doanh của mình thương hiệu quả có biết bao thăng trầm. Tuy nhiên, với niềm tin yếu của người tiêu dùng mỹ phẩm Lulanjina quyết định nâng cao chất lượng sản phẩm nhầm cung cấp giá trị tốt nhất.

Những Ý Kiến Về Kem Lulanjina Của Khách Hàng

Chị Thu Hằng (33 tuổi – TPHCM) nhận xét ý kiến về kem Lulanjina:
Từ năm 30 tuổi da tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn lão hóa da. Tôi đã sử dụng vài loại kem khá nổi tiếng nhưng kết quả vẫn không như mong muốn. Cách đây 5 tháng, tôi được người bạn giới thiệu về kem Lulanjina. Ban đầu nghe kể rất hay, tôi cũng không tin lắm. Nhưng biết sao được, nghề của tôi quan trọng về ngoại hình nhất là gương mặt. Tôi đành phải mua sử dụng thử. Đoạn đầu xài cũng chưa thấy hiệu quả rõ, có lúc cũng nãn. Nhưng tôi cố kiên trì xài, sau hơn 2 tháng thì da tôi khởi sắc nhanh chóng: mịn hơn, sáng hơn và căng hơn. Hiệu quả khiến tôi ưng ý, nên tôi mua thêm kem dưỡng trắng da toàn thân Lulanjina dùng luôn. Mà công nhận trang điểm tốt thiệt , không bít chân lông cũng không bị mụn. Hiện giờ tôi vẫn đang tin dùng.

Chị Kiều Như (20 tuổi – Hà Nội) nhận xét ý kiến về kem Lulanjina
Hồi còn ở quê, da mình mịn và đẹp lắm . Nhưng sau hơn 2 năm đi học đại học xa nhà, chế độ ăn uống thất thường, thức khuya học bài và hay bị căng thẳng…mặt mình bắt đầu nổi mụn rất nhiều cách đây 1 năm. Mụn bọc to rất đau , còn để lại sẹo nữa. Mình mất tự tin hẳn với bạn bè luôn. Tiến trình điều trị mụn của mình cũng gian nan lắm. Ban đầu mình xài Thorakao, rồi đến kem trộn hết một thời gian lại bị nặng hơn. Mình đi điều trị bệnh viện da liễu vẫn không khỏi, da càng ngày càng xấu, mặt bị sạm lại luôn. Chán nản quá, vô tình mình đọc được thông tin về kem dưỡng trắng da mặt lulanjina có khả năng phục hồi da. Bị cuốn hút bởi những lời quảng cáo quá hay, mình đã lấy tiền dành dụm được để “đổi đời”. Loại này giá đắc quá so với sinh viên như mình. Nhưng giờ mình thấy nó là hợp lý vì chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng, mụn trên mặt mình giảm hẳn luôn. Da mịn hơn mà sẹo thâm cũng mờ đi dần. Giờ thì mình vẫn đang duy trì mỗi tuần 2 lần để ngừa mụn quay trở lại.

ĐÓ LÀ MỘT TRONG NHỮNG Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC CỦA NGƯỜI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KEM LULANJINA, CÒN BẠN THÌ SAO?

  • Nếu cứ tiếp tục chần chừ, sự lão hóa sẽ tấn công ngày càng nhanh.
  • Cơn ác mộng thành hiện thực khi 1 sáng thức dậy bạn phát hiện ra nếp nhăn đầu tiên
  • Liệu đâu sẽ là giải pháp dưỡng trắng da kết hợp chống lão hóa hiệu quả?

Nguồn bài viết: Kem Lulanjina Nguyễn Phụng

Trả lời